Giới thiệu

Hệ thống mỹ phẩm quốc tế Icare – Là một hệ thống lớn bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sức đẹp của nhiều hãng mỹ phẩm quốc tế nổi tiếng khác nhau tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những sản phẩm có trong những hệ thống lớn tại Việt Nam về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Được thành lập từ năm 2009, đến nay ICare đã trở thành thương hiệu mà hàng nghìn phụ nữ nghĩ tới mỗi khi có nhu cầu về sản phẩm làm đẹp.

Icare luôn cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và chính hãng từ các nhà sản xuất quốc tế đến với Việt Nam và trên toàn thế giới.  Hiện tại, với hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú đến từ nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, ICare tự hào có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với phương châm “Always Authentic”, ICare luôn đảm bảo từng sản phẩm đến tay khách hàng đều là sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Phương châm của chúng tôi là giúp người tiêu dùng có một cuộc sống khỏe mạnh và tươi đẹp hơn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản và thân thiện cùng hệ thống cửa hàng hiện đại sẽ đưa trải nghiệm mua sắm của bạn lên một tầm cao mới. Trong tương tai, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mở rộng mạng lưới cửa hàng và nâng cao chất dịch vụ, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một hệ thống mỹ phẩm uy tín, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hệ thống mỹ phẩm quốc tế Icare –  mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn!!