Xóa tan mọi mặc cảm bản thân

Mình đã từng rất tự ti khi mình không được xinh gái như bao cô gái khác. Từ bé da của mình đã có nhiều viết sạm, khi lớn lên thì lại càng rõ những vết nám tàn nhang hơn. Đứng trước bao nhiêu người, mình luôn cảm thấy không dám phát biểu, nói không lên tiếng, thế nên tính của mình khá là rụt rè.

Vì những điều này mà suốt cả tuổi học trò làm mình không dám chụp ảnh. Ngày nay, với công nghệ phát triển vượt bậc, mạng xã hội là nơi tâm sự, chia sẻ những cảm xúc trong cuộc sống vậy mà đôi khi mình muốn thay đổi hình ảnh đại diện facebook để bạn bè có thể nhận ra mình rồi chia sẻ những cảm nhận trong cuộc sống vậy mà mình cũng không dám. Thời gian cứ thế trôi dần, trải qua kỳ sinh viên như bao người khác, mình đã tốt nghiệp và ra trường đi làm rồi kết hôn sinh con.

Sau khi sinh đứa con đầu lòng, da mình lại càng thêm sạm hơn nhiều nữa. Những vết nám, tàn nhang cũng nhiều hơn, nhất là 2 bên má. Được bạn bè khuyên nhủ nên sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp để giữ chân chồng khỏi đi “vớ vẩn”, tôi cũng đã tìm hiểu để sử dụng mỹ phẩm. Với phương thức đơn giản là seacrh trên google để tìm, chỉ cần gõ một vài chữ tôi đã tìm ra được một vài sản phẩm cần thiết để dùng.

Sau khi đặt hàng qua mạng mình liền sử dụng như  bình thường, không hiểu sao sau khi sử dụng da của mình lại càng bị nặng thêm, không những thế da mình bị tróc ra trông ngày càng thảm hại. Tìm hiểu lại mình thấy đã mua phải mỹ phẩm “dởm”. Sợ quá mình đã hỏi bạn để giới thiệu chỗ uy tín để mua sản phẩm, được bạn chỉ cho đến Hệ thống mỹ phẩm quốc tế Icare, mình đã mua cho mình được mỹ phẩm cần thiết để sử dụng. Ở đây, có rất nhiều các loại mỹ phẩm khác nhau, đến đó là mình có thể tìm được ngay sản phẩm cần dùng, các bạn nhân viên ở đây cũng tư vấn rất nhiệt tình, chỉ cho mình từng loại sản phẩm có thể phù hợp với làn da. Trải qua một thời gian sử dụng mỹ phẩm, mình chỉ tin tưởng khi mua hàng tại đây, hệ thống đã trở  thành điểm đến mà mình cảm thấy tin tưởng nhất!

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc