Cội nguồn của vẻ đẹp thuần khiết

Trải qua nhiều thời gian tồn tại và phát triển, hơn 140 năm qua  dòng mỹ phẩm Shiseido đã thay đổi ý nghĩa về vẻ đẹp và truyền tải điều đó trên toàn thế giới. Với hơn hàng triệu người tin tưởng và sử dụng  sản phẩm qua nhiều thế hệ, mọi người tin rằng vẻ đẹp thực sự là vẻ đẹp thuần khiết trong mỗi con người.

Shisedo_HeThongMyPhamQuocTeIcare

Shiseido – Khởi nguồn của sắc đẹp!

Thương hiệu Shiseido ra đời do ông Arinobu Fukuhara sáng lập, ông là trưởng dược sĩ của Hải Quân Nhật Bản . Là người đi đầu trong phong trào mở hiệu thuốc tây ở Nhật Bản, kết hợp giữa thẩm mỹ phương tây và phương đông để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Nhật Bản là sứ mệnh của ông. Tên gọi của Shiseido được bắt nguồn từ kinh dịch Trung Hoa, nó có  nghĩa là “nơi khởi nguồn tất cả”.

Cùng nhiều chuyên gia nghiên cứu, sự cống hiến và nỗ lực phát triển không ngừng, Shiseido đã xây dựng trung tâm nghiên cứu đầu tiên tại Nhật Bản. Phát triển với thời gian, hiện giờ đã có thêm rất nhiều những trung tâm nghiên cứu tại Việt Nam, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan…. Shiseido đã trở thành một trong những hãng mỹ phẩm thành công trong lĩnh vực chăm sóc chuyên sâu về làn da.

Dòng sản phẩm chính của Shiseido bao gồm : chống da, chống nắng, trang điểm, nước hoa, chăm sóc cơ thể và tóc. Chuẩn hóa trong việc về kiểm định và thử nghiệm sản phẩm, những nguyên liệu sản xuất luôn được làm theo tiêu chuẩn của Shiseido.

Với Shiseido vẻ đẹp không là chỉ là sự đơn thuần, sử dụng sản phẩm sẽ cảm nhận được vẻ đẹp qua những giác quan từ ánh sáng đến thiên nhiên, từ màu sắc đến môi trường sống xung quanh.

Sản phẩm bán chạy