Quà tặng làm đẹp đến từ Đức

Être belle là một thương hiệu mỹ phẩm sang trọng được sản xuất tại một công ty chuyên nghiệp tại Đức. Với sự phát triển của ngành mỹ phẩm hiện nay, dòng sản phẩm Eetrebelle hướng đến cung cấp cho người dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả, tương thích và an toàn cho mọi loại da. Để đáp ứng được tiêu chuẩn này, sản phẩm của EetreBelle đã hướng phát triển ra toàn thế giới, đặc biệt dòng sản phẩm đã tạo được những nét riêng khi tiến sâu vào vấn đề da phức tạp tại Châu Á, nơi có nhiều nguyên nhân làm hại làn da tự nhiên.

ETreBellme_HeThongMyPhamQuocTeIcare

 

Bảo vệ vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ á đông

Eetrebelle bao gồm 3 dòng sản phẩm chính là: Skincare, Makeup, Body relax.

Với dòng sản phẩm Skincare điều trị tại nhà của Être Belle đã được các nhà khoa học đầu ngành ngiên cứu, cũng như ứng dụng trực tiếp ở Việt Nam. Dòng sản phẩm này  đã đáp ứng được những tiêu chuẩn trong việc chăm sóc cơ bản, hỗ trợ điều trị da chuyên sâu. Cùng với đó, dòng sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp Makeup cũng đáp ứng được mọi nhu cầu của việc trang điểm cá nhân. Lấy nguồn từ những cảm hứng từ nghi thức chăm sóc dưỡng thể của người Bali, dòng dưỡng thể Être Belle được nghiên cứu và phát triển chiết xuất Sen Nhật bản, Hoa mộc trà và các tinh dầu chất lượng cao đã đem lại sự hoàn thiện chuyên sâu về vẻ đẹp phụ nữ châu á toàn diện ở tâm hồn và thể xác.

Tiêu chuẩn đảm bảo an toàn quốc tế

Được nghiên cứu và chiết xuất từ các hoạt chất trong tự nhiên, các sản phẩm của Eetrebelle không chứa những chất độc hại như: Paraben, silicon, dầu khoáng, chất gây dị ứng, hương liệu có hại và các chất gây biến đổi gene.

Với những công nghệ hàng đầu tại Châu Âu, mỹ phẩm Eetrebelle có thể phục hồi được các làn da bị tổn thương và lão hóa với lụa tơ tằm và tế bào gốc thực vật. Công nghệ này được nuôi trồng tơ tằm tại Thụy Sỹ và xử lý tại Đức, phát triển đỉnh cao của tế bào gốc thực vật Skinvision trong công nghệ này mang đến sự nuôi dưỡng và chống lão hóa hoàn hảo cho mọi làn da.

Ngoài ra, dòng mỹ phẩm này còn có thể chăm sóc da và chống lão hóa với công nghệ Filler bằng Hyaluronic acid không cần tiêm. Dòng sản phẩm trong công nghệ này sẽ giúp cung cấp các thành phần giữ nước nằm ở tầng trung bì của da, nó giúp đem lại chống lão hóa sớm do khả năng giữ nước tự nhiên của da.

Cùng với nhiều sản phẩm khác, sử dụng dòng mỹ phẩm Être Belle không gây kích ứng da, không gây nổi mụn do bít tắc tuyến dầu. Hiệu quả tươi sáng, tức thì sau khi sử dụng sản phẩm đang dần dần lấy được sự tin tưởng của người sử dụng. Hãy sử dụng để chăm sóc làn da của bạn một cách tốt nhất nhé!

Sản phẩm bán chạy