Délys Paris “Niềm kiêu hãnh của phụ nữ Á Đông”

Hệ thống mỹ phẩm quốc tế Icare là một trong những hệ thống cung cấp các mỹ phẩm  hàng đầu của các hãng mỹ phẩm lớn trên toàn quốc. Chúng tôi rất tự hào khi đã liên kết với các hãng mỹ phẩm lớn của Pháp, Mỹ, Nhật Bản…..một trong những dòng sản phẩm đang được nhiều ưa thích nhất hiện nay đó là Délys Paris.

Délys Parirs_HeThongMyPhamQuocTeIcare

LABO. DERMA Paris là một trong những tập đoàn đầu tiên về ngành sản xuất mỹ phẩm làm trắng da dành cho các quý tộc ở nước  Pháp. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc và nghiên cứu sản xuất đã cho dòng mỹ phẩm  Délys Paris cao cấp. Dòng mỹ phẩm này đã được nhiều chuyên gia khác nhau nghiên cứu trên làn da Á Đông.

Một làn da khỏe, trắng sáng không tì vết cùng Délys Paris

Được chiết xuất từ loài hoa lily, Délys Paris mang trong mình một sứ mệnh của một loài hoa biểu tượng cho vẻ đẹp kiêu hãnh của nước Pháp, nó tượng trưng cho sự trung thành, tự do của một đế chế cổ đại. Délys Paris sử dụng tinh chất Lily trắng làm thành phần chính trong từng dòng sản phẩm.

Được kết hợp giữa vẻ đẹp và sự lôi cuốn, chiết xuất từ Hoa Anh Đào kết hợp với tinh chất Lily trắng dòng mỹ phẩm Deslys  Paris bao gồm những sản phẩm làm sạch tinh khiết, trắng mịn da, chống lão hóa và trẻ hóa làn da. Sản phẩm bao gồm những thành phần tốt nhất từ tinh chất hoa Lily trắng, hoa Anh đào, Vi tảo lục trị nám, các hỗn hợp AHA như Lactic acid, Citric acid, Glycoic acird sẽ mang đến cho làn da của bạn cân bằng được độ ẩm của da, làm đều tông màu và gây ức ché chống lại sự sinh sản của các hoạt chất tăng sắc tố làm sạm nám da. Sử dụng Deslys sẽ giúp bạn có làn da trắng hồng tinh khiết, ngoài ra dòng sản phẩm còn giúp bạn chống oxy hóa bởi vì trong sản phẩm có chứa các vitamin A, B, C, E được biết đến để chống lại sự tổn hại của làn da.

Sử dụng Délys Paris sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái, không bào mòn da, không kích ứng, thích hợp với cả làn da nhạy cảm nhất.

Sản phẩm bán chạy