Xóa tan nám da tàn nhang cùng Beauty Skin

Bệnh nám da, tàn nhang đang trở thành nỗi lo chung của nhiều chị em phụ nữ. Bệnh đã càng ngày càng trở lên phổ biến ở Việt Nam. Đứng trước tình trạng đó nhiều đơn vị đã nghiên cứu và sản xuất các mỹ phẩm, thực phẩm hỗ trợ điều trị nám tàn nhang…..hiện nay, có rất nhiều sản phẩm điều trị và hỗ trợ bệnh nám da tàn nhang, một trong những sản phẩm hỗ trợ được nhiều người ưa dùng và tin tưởng đó là Beauty Skin.

Beauty_Skin_HeThongMyPhamQuocTeIcare

Hệ thống mỹ phẩm quốc tế Icare là một chuỗi hệ thống mỹ phẩm toàn quốc mang trong mình một mục đích là chia sẻ những mỹ phẩm tốt nhất đến với người tiều dùng. Tại đây, có rất nhiều hãng mỹ phẩm nỗi tiếng khác nhau tại các nước như Anh, Mỹ, Pháp…..chúng tôi rất tự hào khi được chia sẻ tới người tiêu dùng sản phẩm hỗ trợ trị nám tàn nhang được nhiều người tin dùng hiện nay Beauty Skin.

Không chỉ là nám tàn nhang mà còn hơn thế nữa!!!

Với những thành phần bao gồm như: Vi tảo lục, Cao hạt nho, Sữa ong chúa, Vitamin E, Tinh chất dầu mầm đậu nành, L-Cystine……Ngoài đánh bay nám da, tàn nhang Beauty Skin còn giúp bạn có một làn da khỏe khoắn, mượt mà và đẹp đẽ.

Các cao hạt nho có trong Beauty Skin còn chứa chất Proanthocyanin là chất chống oxi hóa siêu đẳng. Chất này giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, khả năng loại trừ gốc tự do này của cao hạt nho có thể nhiều hơn các hợp chất khác trên thế giới, so với vitamin C và E thì có sự vượt trội hơn rất nhiều. Ngoài ra chất này còn có thể chống xơ vữa động mạch, đẩy mạnh sự phát triển các tế bào bình thường và phòng được các bệnh do virut Herpes gây ra. Cùng với đó thành phần Astasanthin có trong vi tảo lục có tác dụng chống lão hóa gấp 6 nghìn lần vitamin C, giúp chống oxi hóa gấp 100 lần vitamin E. Ngoài ra, trong L-Cystine có dư trong hắc tố tác dụng với Dopaquinone để tạo ra chất Cystysdopa, có tác dụng chuyển hóa ở da, đưa hắc tố ra phía bên ngoài và đảo thải lớp sừng, điều này giúp tăng cường làm vững chân tóc.

Với những tinh chất có trong tự nhiên, sử dụng phương pháp kết hợp với các chất hiện đại của Nhật Bản. Beauty Skin đang ngày trở thành một thương hiệu lớn trong việc hỗ trợ điều trị nám da tàn nhang. Hãy sử dụng để có trải nghiệm riêng của bạn nhé!

AC BEAUTY SKIN

600.000

BEAUTY SKIN

650.000

Sản phẩm bán chạy