Cảm giác tự tin hơn khi sử dụng mỹ phẩm

Mình là một ca sĩ  chuyên đi hát cùng đoàn ở khắp mọi nơi trên toàn quốc, vì thế mình rất để ý đến bề ngoài của mình để có thể tự tin nhất trước đám đông. Trước kia, da mình bị sạm khá nhiều, lỗ chân lông lại to và thi thoảng hay có mụn nữa, nhất là ở 2 bên gò má gần thái dương. Khi đó, mặc dù đã học qua trường lớp nhạc để mình có thể tự tin biểu diễn trên sân khấu, nhưng mỗi khi mình lên sàn diễn, mình có cảm giác rằng mọi người không hoan hô mình lắm mặc dù mình hát cũng hay.

Được anh chị em trong đoàn khuyên nhủ nên chăm sóc bản thân, thay đổi khác đi để có thể tự tin trên sàn diễn hơn nữa. Nghe lời mình cũng thay đổi bản thân, đầu tư về cách ăn mặc, đặc biệt là cách trang điểm nhẹ nhàng, chăm sóc da để trông có thể bắt mắt hơn nữa. Search trên mạng, mình thấy có rất nhiều các sản phẩm khác nhau, nhưng mà mình lại không biết chọn vì mình chưa sử dụng sản phẩm chăm sóc da hay trang điểm nào cả. Tâm sự nhỏ với chị trong đoàn, hỏi chị xem dùng mỹ phẩm gì để mình sử dụng cùng thì chị chia sẻ với mình rằng chị sử dụng image skincare. Thấy vậy, mình cũng đi search địa chỉ mua, nhưng mà cũng tìm mãi không thấy, sau này khi được chị ấy chỉ cho đến hệ thống siêu thị mỹ phẩm quốc tế Icare để mua thì mình đã tìm đến để mua sản phẩm.

Lần đầu tiên khi đến đây, mình đã bị choáng ngợp bởi có quá nhiều sản phẩm mà mình không hề hay biết. Rất may mắn, các nhân viên ở đây đã tư vấn cho mình các sản phẩm có thể phù hợp với loại da của mình, giờ đây mỗi khi đi diễn xa nhà, mình lại có thể cầm dễ dàng các sản phẩm đi cùng để có thể chăm sóc cho da. Mình thấy ở hệ thống có rất nhiều sản phẩm tốt, đảm bảo chính hãng, mua lại được tư vấn rõ ràng, đảm bảo khi mua mỹ phẩm tại đây chị em sẽ có làn da đẹp.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc